A14-8VHXH1BaoAnh1482012155320789
Bai-dinh-trang-an

TRA CỨU VĂN BẢN

Tìm kiếm

Dự báo thời tiết

Công đoàn Sở

image005

THÀNH TÍCH ĐẠT ĐƯỢC:

Liên tục từ năm 1992 đến nay đạt Danh hiệu Công đoàn  vững mạnh

Trong những năm qua, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy và Công đoàn cấp trên, đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đã đoàn kết, sáng tạo, vượt qua khó khăn, hăng hái thi đua, học tập và công tác, đóng góp tích cực vào việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của cơ quan và xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh.

Trong tổng số 190 đoàn viên Công đoàn có 98 cán bộ là nữ, 11 đồng chí có trình độ Thạc sỹ, 21 đồng chí có trình độ cử nhân và cao cấp lý luận chính trị. Tỷ lệ đảng viên trong toàn tổ chức Công đoàn là 56,3%. Từ khi thành lập đến nay, tổ chức Công đoàn Sở Tài chính đã trải qua 8 kỳ Đại hội và luôn làm tốt chức năng chăm lo và bảo vệ quyền lợi hợp pháp và chính đáng của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động cơ quan.

Ban chấp hành công đoàn thường xuyên chủ động phối hợp cùng chính quyển tổ chức tốt công tác tuyên truyền, giáo dục, vận động đoàn viên công đoàn tích cực học tập các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tổ chức cho đoàn viên công đoàn tích cực tham gia các đợt học tập, sinh hoạt chính trị; phát động mạnh mẽ các phong trào thi đua yêu nước như: Phong trào lao động giỏi, lao động sáng tạo và cuộc vận động xây dựng người cán bộ, công chức “trung thành, sáng tạo, tận tụy, gương mẫu”; phong trào thi đua đơn vị tài chính tốt, cán bộ tài chính tốt.. .Thông qua đó nhằm giáo dục tinh thần thi đua yêu nước, tinh thần trách nhiệm, gương mẫu, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao của công đoàn viên.

Hoạt động chăm lo đời sống, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho người lao động luôn được Ban chấp hành Công đoàn chú trọng. Chủ động nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của đoàn viên công đoàn để tham mưu, để xuất với thủ trưởng cơ quan những giải pháp nhằm nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động. Hàng năm tổ chức tham quan, học tập kinh nghiệm, giao lưu với các đơn vị trong và ngoài tỉnh. Tổ chức tốt việc thăm hỏi, động viên người lao động và gia đình khi bị ốm, đau, hoạn nạn, hay việc vui, việc buồn…. Tích cực tuyên truyền vận động cán bộ, công chức gương mẫu thực hiện các quy định về việc cưới, việc tang và lễ hội; đảm bảo vệ sinh cơ quan xanh, sạch, đẹp. Hàng năm, tổ chức đăng kỷ giao ước thi đua xây dựng cơ quan, gia đình văn hóa. Duy trì tốt các phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao tạo khí thế sôi nổi trong cơ quan, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của đơn vị.

Với những kết quả đã đạt được, nhiều năm liền, Công đoàn Sở Tài chính được cấp trên công nhận tổ chức công đoàn vững mạnh. Hàng năm, cơ quan đểu được công nhận cơ quan văn hóa và 100% gia đình cán bộ, công chức đạt danh hiệu gia đình văn hóa./.

image007

Đ/c Phạm Đức Vượng – Giám Đốc sở tặng hoa đồng chí Nguyễn Thị Oanh – nguyên Chủ tịch Công đoàn Sở

Đăng ký dịch vụ công

THƯ VIỆN HÌNH ẢNH

  • Đồng chí Nguyễn Sinh Hùng – Bộ trưởng Bộ Tài chính thăm, làm việc với các đồng chí lãnh đạo Tỉnh và Sở Tài chính Ninh Bình năm 1998
  • Đồng chí Nguyễn Sinh Hùng – Bộ trưởng Bộ Tài chính chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo và cán bộ ngành Tài chính Ninh Bình năm 2002
  • Giám đốc Sở Tài chính tham gia Đoàn đại biểu Đảng bộ tỉnh Ninh Bình tại Đại hội Đảng toàn quốc khóa XI, tháng 01/2011

Truyền hình Ninh Bình

Lịch vạn niên