A14-8VHXH1BaoAnh1482012155320789
Bai-dinh-trang-an

TRA CỨU VĂN BẢN

Tìm kiếm

Dự báo thời tiết

Đảng bộ

DSC_0012

Ban Chấp hành Đảng bộ Sở Tài chính, nhiệm kỳ 2010-2015

Thành tích đạt được : Liên tục từ năm 2006 đến nay được công nhận là  Đảng bộ trong sạch, vững mạnh.

Đảng bộ Sở Tài chính có 126 đảng viên, sinh hoạt tại 10 chi bộ. Từ ngày thành lập đến nay, Đảng bộ luôn thể hiện rõ vai trò, vị trí lãnh đạo toàn đơn vị hoàn thành và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Một trong những nhiệm vụ mà Đảng ủy chú trọng là tập trung làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, làm cho mỗi cán bộ, đảng viên nâng cao tinh thần trách nhiệm, phấn đấu hoàn thành chức trách, nhiệm vụ được giao. Hàng năm Đảng ủy đã xây dựng kế hoạch, tổ chức quán triệt, học tập đầy đù các Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước, nhất là các lĩnh vực liên quan đến hoạt động của ngành tài chính.

Đặc biệt, thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị vể tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, Đảng ủy đã triển khai tổ chức quán triệt và học tập nghiêm túc với số lượng cán bộ, đảng viên tham gia đạt 98%  Sau mỗi đợt học tập, cán bộ, đảng viên đều xây dựng chương trình hành động và có nhiều việc làm cụ thể trong hoạt động chuyên môn, nghiệp vụ, đồng thời làm tốt việc xây dựng văn hóa, giao tiếp, ứng xử trong cơ quan.

IMG_0642

Công tác tổ chức xây dựng Đảng luôn được cấp ủy quan tâm và làm tốt. Đảng ủy và các chi bộ luôn duy trì nền nếp sinh hoạt, thực hiện đúng nguyên tắc tập trung, dân chủ, tự phê bình và phê bình của Đảng. Thực hiện tốt công tác quản lý đảng viên ở cơ quan cũng như nơi cư trú theo quy định 76 của Bộ Chính trị. Làm tốt công tác phát triển đảng viên mới, chỉ tính từ năm 2010 đến 2014, Đảng bộ đã kết nạp được 57 đảng viên mới, tăng gấp hơn 2 lần so với cả nhiệm kỳ trước.

Công tác lãnh đạo các đoàn thể được quan tâm. Các tổ chức đoàn thể thực hiện đúng tôn chỉ, mục đích, hoạt động tương đối đồng đều và có nhiều đổi mới, nhiều năm liền đều đạt danh hiệu trong sạch, vững mạnh./.

Đăng ký dịch vụ công

THƯ VIỆN HÌNH ẢNH

  • Đồng chí Nguyễn Sinh Hùng – Bộ trưởng Bộ Tài chính thăm, làm việc với các đồng chí lãnh đạo Tỉnh và Sở Tài chính Ninh Bình năm 1998
  • Đồng chí Nguyễn Sinh Hùng – Bộ trưởng Bộ Tài chính chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo và cán bộ ngành Tài chính Ninh Bình năm 2002
  • Giám đốc Sở Tài chính tham gia Đoàn đại biểu Đảng bộ tỉnh Ninh Bình tại Đại hội Đảng toàn quốc khóa XI, tháng 01/2011

Truyền hình Ninh Bình

Lịch vạn niên

Google Maps