A14-8VHXH1BaoAnh1482012155320789
Bai-dinh-trang-an

TRA CỨU VĂN BẢN

Tìm kiếm

Dự báo thời tiết

Hưu trí ngành Tài chính

image016

Gặp mặt cán bộ hưu trí ngành tài chính Ninh Bình (năm 2011)

Sau khi tái lập tỉnh Ninh Bình (4/1992), Sở Tài chính Ninh Bình bước sang trang mới, lúc đầu đã tập hợp các cán bộ tài chính nghỉ hưu qua các thời kỳ giữ mối liên hệ với các đồng chí lãnh đạo trong hệ thống tài chính đương nhiệm.

Thực hiện sự chỉ đạo của Bộ trưởng Bộ Tài chính lúc bấy giờ là đồng chí Nguyễn Sinh Hùng, được sự nhất trí của các đồng chí lãnh đạo ngành Tài chính tỉnh, thể theo nguyện vọng của cán bộ, công chức, viên chức tài chính đã nghỉ hưu, Ban liên lạc hưu trí ngành tài chính tỉnh Ninh Bình được thành lập tháng 8/1996.

Ban Liên lạc hưu trí ngành Tài chính là một tổ chức xã hội nghề nghiệp của những cán bộ tài chính đã nghỉ hưu, nhằm tập hợp, đoàn kết, giữ mỗi liên hệ giữa cán bộ hưu trí tài chính với các đồng chí lãnh đạo trong hệ thống tài chính đương nhiệm và giữa các cán bộ tài chính đã nghỉ hưu với nhau.

Từ năm đầu mới thành lập, Ban liên lạc hưu trí tài chính có hơn 20 hội viên, do ông Vũ Văn Chú – Nguyên trưởng Ty Tài chính Ninh Bình làm trưởng ban. Hiện nay, Ban liên lạc hưu trí tài chính Ninh Bình có 115 hội viên (bao gồm cán bộ tài chính đã nghỉ hưu trên địa bàn thành phố Ninh Bình và huyện Hoa Lư), do ông Lê Thanh Tùng – Nguyên Phó cục trưởng Cục Thuế làm trưởng ban. Trên địa bàn cáchuyện, thành phố đều có ban liên lạc hưu trí tài chính, mỗi ban liên lạc có từ 10 đến 20 hội viên.

Hàng năm, vào dịp kỷ niệm ngày truyền thống ngành tài chính, mừng Đảng, mừng Xuân Ban liên lạc đã tổ chức gặp mặt, giao lưu giữa cán bộ tài chính đã nghỉ hưu với các đồng chí lãnh đạo trong hệ thống tài chính đương nhiệm, qua đó các đồng chí được tiếp nhận những thông tin về quá trình xây dựng và trưởng thành của ngành, dành tình cảm tri ân đến các thế hệ cán bộ ngành tài chính đã góp phần xây dựng, cống hiến cho ngành tài chính tỉnh nhà trong những năm qua; thăm hỏi, động viên nhau sống vui, sống khỏe, sống có ích, tiếp tục góp sức cho sự nghiệp tài chính ngày càng phát triển vững mạnh./.

image017

Đ/c Phạm Văn Tài – Phó Giám đốc Sở dự buổi gặp mặt cán bộ hưu trí ngành Tài chính (năm 2011)

Đăng ký dịch vụ công

THƯ VIỆN HÌNH ẢNH

  • Đồng chí Nguyễn Sinh Hùng – Bộ trưởng Bộ Tài chính thăm, làm việc với các đồng chí lãnh đạo Tỉnh và Sở Tài chính Ninh Bình năm 1998
  • Đồng chí Nguyễn Sinh Hùng – Bộ trưởng Bộ Tài chính chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo và cán bộ ngành Tài chính Ninh Bình năm 2002
  • Giám đốc Sở Tài chính tham gia Đoàn đại biểu Đảng bộ tỉnh Ninh Bình tại Đại hội Đảng toàn quốc khóa XI, tháng 01/2011

Truyền hình Ninh Bình

Lịch vạn niên