image banner
Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tổ chức Lễ bế mạc Giải bóng đá thanh niên Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Ninh Bình năm 2023.

Chiều ngày 14/3/2023  tại Sân bóng đá Anh Khoa- Thành phố Ninh Bình, Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tổ chức Lễ bế mạc Giải bóng đá thanh niên Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Ninh Bình năm 2023.

Về dự lễ bế mạc giải có Đ/c Nguyễn Thị Hồng Hạnh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Ninh Bình; đồng chí Bùi Chính Thức, Phó Bí thư Tỉnh đoàn Ninh Bình; các đồng chí đại diện cấp uỷ Đảng bộ, Chi bộ có đội bóng tham gia.

Giải bóng đá thanh niên khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đã diễn ra trong thời gian từ ngày 1/3 đến ngày 14/3, 11 bảng đấu với sự tham gia tranh tài của của 33 đội thuộc của 38 cơ sở Đoàn trực thuộc Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh. 

Với tinh thần thể thao, đoàn kết, trung thực, cao thượng "Thắng không kiêu, bại không nản", các đội bóng đã tham gia thi đấu nhiệt tình, với những giây phút căng thẳng, đầy kịch tính và bất ngờ, những pha bám đuổi ngoạn mục tỷ số qua những những đường bóng đẹp mắt, phong cách fair-play để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng các quý vị đại biểu khách quý và toàn thể các cổ động viên.

Kết quả chung cuộc Ban Tổ chức đã trao Huy chương Vàng cùng cúp Vô địch cho đội bóng Đoàn cơ sở Công ty cổ phần sản xuất ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam; Giải Nhì cùng Huy chương Bạc dành cho đội bóng Chi đoàn Sở Xây dựng; Giải Ba cùng Huy chương Đồng thuộc về đội bóng Chi đoàn Sở Tài chính và Chi đoàn Sở Giao thông Vận tải; Ngoài ra Ban tổ chức cũng trao giải cá nhân: cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho cầu thủ Trần Quyền của đội bóng Đoàn cơ sở Công ty cổ phần sản xuất ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam.

Đây là một hoạt động thiết thực chào mừng Tháng thanh niên năm 2023 và chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023), đồng thời động viên khích lệ phong trào thể dục thể thao nói chung và phòng trào bóng đá nói riêng trong đoàn viên thanh niên các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp của tỉnh, tạo sân chơi lành mạnh giao lưu học tập kinh nghiệm giữa các cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn Khối Cơ quan và doanh nghiệp tỉnh.

Một số hình ảnh diễn ra tại giải đấu:

anh tin bai

Đội bóng Chi đoàn Sở Tài chính chụp ảnh lưu niệm trước thềm trận Tứ kết

anh tin bai

Lãnh đạo Sở Tài chính cùng cổ động viên chụp ảnh lưu niệm cùng đội bóng trước thềm trận Bán kết diễn ra

anh tin bai

Đ/c Vũ Ngọc Tâm - Phó Bí thư Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh trao Giải ba cùng Huy chương Đồng cho Đội bóng Chi đoàn Sở Tài chính và Chi đoàn Sở Giao thông Vận tải

 

Hồng Lý
Thông báo mới
Thống kê truy cập
  • Đang online: 5
  • Hôm nay: 1365
  • Trong tuần: 7 610
  • Tất cả: 786758
image banner