LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU 30 NĂM TUỔI ĐẢNG

Sáng ngày 09/9/2022 Đảng ủy Sở Tài chính Ninh Bình long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt 02/9/2022 cho đồng chí Phạm Văn Hồng - Đảng viên sinh hoạt tại Chi bộ Xổ số kiến thiết Ninh Bình.

Trong không khí của những ngày thu lịch sử, cả nước hân hoan chào mừng kỷ niệm 77 năm Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945-19/8/2022) và Ngày  Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (02/9/1945-02/9/2022); kỷ niệm 77 năm ngày truyền thống ngành Tài chính Việt Nam (28/8/1945-28/8/2022).

Thực hiện Quyết định số 686-QĐ/TU, ngày 12/8/2022 của Tỉnh ủy Ninh Bình về tặng Huy hiệu Đảng.

Được sự nhất trí của Ban Thường vụ Đảng ủy khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh. Sáng ngày 09/9/2022 Đảng ủy Sở Tài chính Ninh Bình long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt 02/9/2022 cho đồng chí Phạm Văn Hồng - Đảng viên đang sinh hoạt tại Chi bộ Xổ số kiến thiết Ninh Bình. Tham dự buổi lễ có đồng chí Phạm Huy Toàn, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Khối CQ& DN tỉnh; đồng chí Nguyễn Đức Thăng - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Phó Giám đốc Sở Tài chính; Các đồng chí ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Sở Tài chính; các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các Chi bộ trực thuộc Sở; đồng chí Phạm Văn Hồng - Đảng viên Chi bộ Xổ số kiến thiết Ninh Bình được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng; cùng toàn thể cán bộ, đảng viên thuộc Chi bộ Xổ số kiến thiết Ninh Bình.

Tại buổi lễ, đồng chí Lã Hồng Thanh - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Chánh Văn phòng Sở Tài chính, đã công bố Quyết định của Tỉnh ủy Ninh Bình tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên Phạm Văn Hồng, đảng viên sinh hoạt tại Chi bộ Xổ số kiến thiết Ninh Bình.

Thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy Khối CQ& DN tỉnh đồng chí Phạm Huy Toàn, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức chúc mừng và bày tỏ sự trân trọng đối với những công lao, đóng góp của đồng chí Phạm Văn Hồng đảng viên được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng trong sự nghiệp cách mạng của Đảng, sự nghiệp bảo vệ và xây dựng đất nước, sự phát triển của Sở Tài chính và sự phát triển của Công ty TNHH MTV Xổ số Kiến thiết Ninh Bình. Đồng thời, đồng chí nhấn mạnh, đây cũng là niềm vinh dự, niềm vui chung của Chi bộ nơi đồng chí Phạm Văn Hồng sinh hoạt và của toàn đảng viên trong Đảng bộ Sở Tài chính Ninh Bình; trong thời gian tới, đề nghị đồng chí cần tiếp tục phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, không ngừng cống hiến cho sự phát triển của Đảng, của đất nước, của tỉnh Ninh Bình nói chung, của Sở Tài chính và  Công ty TNHH MTV Xổ số Kiến thiết Ninh Bình nói riêng.

Đồng chí Phạm Văn Hồng - Đảng viên Chi bộ Xổ số kiến thiết Ninh Bình được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng phát biểu tại buổi lễ, đảng viên Phạm Văn Hồng trân trọng cảm ơn Đảng ủy Khối CQ& DN tỉnh và Đảng ủy Sở Tài chính đã tổ chức buổi lễ trao tặng Huy hiệu Đảng rất long trọng, bày tỏ niềm vinh dự và vui mừng khi được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đồng chí đã xúc động hồi tưởng quá trình qua 30 năm được học tập, trưởng thành, được Đảng rèn luyện cho đến ngày hôm nay, qua đó đồng chí hứa sẽ luôn tiếp tục phấn đấu, giữ vững tư cách người đảng viên, không ngừng rèn luyện, nỗ lực trong công tác chuyên môn, là tấm gương sáng cho người thân, các đồng chí, đồng nghiệp,… noi theo.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH DIỄN RA TẠI BUỔI LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU ĐẢNG

Đồng chí Phạm Huy Toàn, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Khối CQ&DN tỉnh trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên Phạm Văn Hồng.

Đồng chí Nguyễn Đức Thăng - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Phó Giám đốc Sở Tài chính Ninh Bình tặng hoa chúc mừng đảng viên Phạm Văn Hồng.

Đồng chí Lã Hồng Thanh - UVBTV Đảng ủy, Chánh Văn phòng Sở Tài chính công bố Quyết định

của Tỉnh ủy Ninh Bình về tặng Huy hiệu Đảng.

Đồng chí Hoàng Văn Trọng - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Sở Tài chính, Phó bí thư Chi bộ Xổ số kiến thiết Ninh Bình tặng hoa chúc mừng đảng viên Phạm Văn Hồng.

Đồng chí Phạm Văn Hồng -Đảng viên Chi bộ Xổ số kiến thiết Ninh Bình được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng phát biểu cảm tưởng tại buổi lễ,

Quang cảnh Buổi Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng

Vũ Thị Thanh Hoa - Văn phòng Sở