Chi đoàn Sở Tài chính tỉnh Ninh Bình tham gia chương trình hiến máu khẩn cấp.

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Đảng uỷ Sở Tài chính và Kế hoạch số 39-KH/ĐTNK ngày 26/9/2024 của BCH Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh về việc Tổ chức chương trình hiến máu khẩn cấp. Sáng ngày 01/10/2024, chi đoàn Sở Tài chính đã tổ chức cho các đoàn viên thanh niên trong chi đoàn tham gia chương trình hiến máu khẩn cấp được tổ chức tại tầng 6, Khu nhà A, khoa Huyết học, Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Một số hình ảnh tại chương trình hiến máu khẩn cấp:

Đây là một trong những hoạt động nhân đạo thường xuyên, có ý nghĩa được các đoàn viên hưởng ứng và tham gia tích cực nhằm phát huy truyền thống “Tương thân, tương ái” của các đoàn viên Chi đoàn Sở Tài chính.

anh tin baianh tin bai

Với ý nghĩa “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, tham gia đợt hiến máu khẩn cấp tháng 10/2024, Chi đoàn Sở Tài chính tỉnh Ninh Bình đã có 16 đồng chí đoàn viên tham gia hiến máu (vượt chỉ tiêu phân bổ của Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh). Ngoài những đoàn viên đã thường xuyên tham gia hiến máu, đây là lần hiến máu thứ 11 của đồng chí Nguyễn Thu Phương của phân đoàn Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Ninh Bình. Trong đợt hiến máu lần này, Chi đoàn Sở Tài chính có một số đoàn viên mới lần đầu tham gia hiến máu, cũng đã thể hiện được tinh thần tương thân tương ái, xung kích, tình nguyện và trách nhiệm với cộng đồng của đoàn viên Chi đoàn Sở Tài chính.

Thông qua buổi phát động hiến máu mỗi đoàn viên trong Chi đoàn đã nhận thức rõ hơn ý nghĩa và tầm quan trọng của việc hiến máu cứu người, các đồng chí đoàn viên luôn sẵn sàng tham gia các chương trình hiến máu vào các đợt tiếp theo./.

Ninh Đức Phú - PBTCĐ

Đánh giá - Nhận xét