Hội nghị công bố Quyết định điều động, bổ nhiệm Giám đốc Sở Tài chính Ninh Bình

Sáng ngày 24/4/2024 tại Hội trường Sở Tài chính, UBND tỉnh Ninh Bình đã tổ chức hội nghị công bố quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc điều động, bổ nhiệm cán bộ, công chức giữ chức vụ Giám đốc Sở Tài chính.

Về dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Phạm Quang Ngọc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, lãnh đạo Sở Nội vụ, lãnh đạo huyện Yên Mô, lãnh đạo Sở Tài chính, các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ Sở Tài chính, cùng toàn thể công chức, người lao động thuộc Sở Tài chính.

Đồng chí Đồng chí Phạm Quang Ngọc - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh

trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng Đồng chí Đặng Thái Sơn

Tại Hội nghị Đồng chí Đinh Công Toản, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ đã công bố Quyết định số 368/QĐ-UBND ngày 23/4/2024 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Ninh Bình về việc điều động, bổ nhiệm cán bộ, công chức đối với đồng chí đồng chí Đặng Thái Sơn, Chủ tịch UBND huyện Yên Mô (nhiệm kỳ 2021-2026) giữ chức Giám đốc Sở Tài chính. Thời hạn bổ nhiệm 5 năm, kể từ ngày 24/4/2024.

Trao Quyết định  tặng hoa và giao nhiệm vụ, đồng chí Phạm Quang Ngọc, Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng đồng chí Đặng Thái Sơn được tín nhiệm và trao trọng trách mới. Đồng thời biểu dương và ghi nhận đồng chí Đặng Thái Sơn là cán bộ được đào tạo cơ bản, đã trải qua quá trình rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, phấn đấu về chuyên môn, nghiệp vụ và đạt được sự tín nhiệm cao trên nhiều cương vị công tác. Trong thời gian tới, trên cương vị Giám đốc Sở Tài chính đồng chí Đặng Thái Sơn cùng với  tập thể Lãnh đạo, công chức, viên chức, người lao động Sở Tài chính tiếp tục phát huy truyển thống đoàn kết thống nhất lãnh đạo cơ quan hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; chủ động, tích cực phối hợp với các ngành, các cấp tham mưu cho Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh ban hành các văn bản chỉ đạo điều hành, cơ chế chính sách về lĩnh vực tài chính- ngân sách nhằm quản lý khai thác tốt nguồn thu, quản lý chi ngân sách nhà nước tiết kiệm, hiệu quả, thực hiện tốt các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Các Đồng chí Lãnh đạo Sở Tài chính tặng hoa chúc mừng Đồng chí Đặng Thái Sơn

Đồng chí Đặng Thái Sơn Giám đốc Sở Tài chính phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Đặng Thái Sơn, Giám đốc Sở Tài chính bày tỏ niềm vinh dự và cảm ơn các đồng chí trong Thường trực Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh đã tin tưởng, tín nhiệm và trao trọng trách mới. Đồng chí nghiêm túc tiếp thu ý kiến chỉ đạo giao nhiệm vụ của đồng chí Phạm Quang Ngọc Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ Tịch UBND tỉnh. Với cương vị công tác mới đồng chí xác định đây vừa là vinh dự đối với cá nhân đồng thời cũng là trách nhiệm to lớn trước Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh. Đồng chí xin hứa trong thời gian tới tiếp tục không ngừng học tập rèn luyện trau dồi đạo đức lối sống nâng cao tinh thần trách nhiệm, nâng cao năng lực công tác nhanh chóng tiếp cận công việc cùng tập thể Lãnh đạo, công chức, viên chức, người lao động Sở Tài chính xây dựng khối đoàn kết thống nhất phát huy những thành tích đã đạt được của đơn vị, của các đồng chí lãnh đạo tiền nhiệm tiếp tục làm tốt công tác tham mưu cho Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh trong việc thực hiện chức năng nhiệm vụ của Sở, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của Tỉnh. Đồng thời, đồng chí mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm lãnh đạo chỉ đạo của các đồng chí Thường trực Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy, các đồng chí lãnh đạo UBND tỉnh, sự đồng hành phối hợp công tác của các cấp các ngành các cơ quan, đơn vị sự ủng hộ giúp đỡ của tập thể Lãnh đạo, công chức, viên chức, người lao động Sở Tài chính để đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Hồng Lý