Xin ý kiến đóng góp vào Dự thảo Quyết định Ban hành giá dịch vụ đo đạc, lập bản đồ địa chính trên địa bàn tỉnh Ninh Bình.
Thực hiện Văn bản số 622/UBND-VP5 ngày 11/10/2017 của UBND tỉnh v/v phương án giá dịch vụ chuyển từ phí sang giá do UBND tỉnh định giá. Sở Tài chính đã phối hợp với Sở Tài nguyên và Môi trường xây dựng “Dự thảo Quyết định Ban hành giá dịch vụ đo đạc, lập bản đồ địa chính trong trường hợp cơ quan nhà nước có thẩm quyền giao đất, cho thuê đất mới hoặc cho phép thực hiện việc chuyển mục đích sử dụng đất ở những nơi chưa có bản đồ địa chính có tọa độ trên địa bàn tỉnh Ninh Bình”. Sở Tài chính trân trọng đề nghị các tổ chức, cá nhân tham gia góp ý vào Dự thảo Quyết định nêu trên (có Dự thảo kèm theo). Mọi ý kiến đóng góp gửi về địa chỉ: Sở Tài chính Ninh Bình - Phường Đông Thành - Thành phố Ninh Bình (SĐT: 02293.872.176).

Tải dự thảo tại đây Dự thảo quyết đinh

Vũ Thị Ngọc Ánh -Giá công sản