Sở Tài chính tỉnh Ninh Bình tổ chức hội nghị công bố quyết định của Giám đốc Sở Tài chính về công tác cán bộ

Sáng ngày 01/8/2023 tại Hội trường Sở Tài chính, Sở Tài chính tỉnh Ninh Bình long trọng tổ chức Lễ công bố các Quyết định của Giám đốc Sở Tài chính về việc bổ nhiệm ông Nguyễn Thanh Tùng phó trưởng phòng, phụ trách phòng Doanh nghiệp giữ chức Trưởng phòng Doanh nghiệp và bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Phương thanh tra viên giữ chức Phó Chánh Thanh tra.

Dự hội nghị có đồng chí Dương Đức Quân, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Tài chính; đồng chí Lã Hồng Thanh, Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Chánh Văn phòng; các đồng chí lãnh đạo cùng toàn thể công chức của phòng Doanh Nghiệp và Thanh Tra Sở.

Đồng chí Dương Đức Quân, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Thanh Tùng và đồng chí Nguyễn Thị Phương

Thừa ủy quyền của Giám đốc Sở Tài chính, Đồng chí Lã Hồng Thanh, Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Chánh Văn phòng công bố Quyết định số 168/QĐ/STC ngày 31/7/2023 của Giám đốc Sở Tài chính về việc bổ nhiệm công chức lãnh đạo  đối với ông Nguyễn Thanh Tùng giữ chức Trưởng phòng Doanh nghiệp và Quyết định số 166/QĐ-STC ngày 31/7/2023 bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Phương giữ chức Phó Chánh Thanh tra. Thời hạn bổ nhiệm 5 năm, kể từ ngày 01/8/2023.

Phát biểu tại hội nghị, Đồng chí Dương Đức Quân, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở thay mặt Lãnh đạo Sở chúc mừng đối với 2 đồng chí được bổ nhiệm đồng thời chúc mừng phòng Doanh Nghiệp và Thanh tra Sở đã được bổ sung kiện toàn lãnh đạo cấp phòng theo quy định. Đồng thời, đồng chí ghi nhận sự cố gắng nỗi lực phấn đấu rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, về chuyên môn, nghiệp vụ  đạt được sự tín nhiệm cao trong công tác của 2 đồng chí Nguyễn Thanh Tùng và đồng chí Nguyễn Thị Phương. Trên cương vị mới, đề nghị các đồng chí được bổ nhiệm sẽ tiếp tục gương mẫu, giữ vững phẩm chất đạo đức cách mạng, tiếp tục nghiên cứu để nâng cao nhiệm vụ chuyên môn cùng tập thể phòng đoàn kết, thống nhất, từng bước đổi mới phương pháp làm việc tích cực tham mưu cho Lãnh đạo cấp trên lãnh đạo chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Các đại biểu cùng tập thể phòng Doanh nghiệp tặng hoa chúc mừng

đồng chí Nguyễn Thanh Tùng.

Các đại biểu cùng tập thể Thanh tra Sở tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Phương

Đồng chí Nguyễn Thanh Tùng, tân Trưởng phòng Doanh nghiệp thay mặt các đồng chí được bổ nhiệm lên phát biểu nhận nhiệm vụ

Đại diện cho các đồng chí được bổ nhiệm, đồng chí Nguyễn Thanh Tùng Trưởng phòng Doanh nghiệp cảm ơn Đảng ủy Sở và tập thể Lãnh đạo Sở đã tin tưởng giao cho 2 đồng chí nhiệm vụ mới. Trên cương vị mới với trách nhiệm và nhiệm vụ được giao rất nặng nề, khó khăn nhưng bản thân mới được bổ nhiệm còn thiếu kinh nghiệm, trong thời gian tới rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm tạo điều kiện giúp đỡ của các đồng chí Lãnh đạo Sở, Lãnh đạo các phòng cùng tập thể công chức, người lao động thuộc Sở Tài chính. Đồng thời đồng chí xin hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, phát huy năng lực, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết thống nhất cùng tập thể phòng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Tống Thị Hồng Lý - Trung Tâm Tư vấn dịch vụ Tài chính công