Sở Tài chính Ninh Bình tổ chức Giải Thể thao Chào mừng kỷ niệm 78 năm ngày truyền thống ngành Tài chính Việt Nam 28/8/1945 – 28/8/2023.

Phát huy truyền thống thi đua yêu nước của ngành Tài chính, tiếp tục lập nhiều thành tích chào mừng kỷ niệm Cách mạng Tháng 8 và Quốc Khánh 2/9; kỷ niệm 78 năm ngày truyền thống ngành Tài Chính Việt Nam (28/8/1945 – 28/8/2023). Ngày 17-18/8/2023, Sở Tài chính Ninh Bình đã tổ chức thành công Giải Thể thao Chào mừng kỷ niệm 78 năm ngày truyền thống ngành Tài chính Việt Nam 28/8/1945 – 28/8/2023 nhằm đẩy mạnh rèn luyện, nâng cao sức khỏe, đồng thời để các vận động viên có điều kiện giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết, tạo khí thế mới trong công tác, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong cán bộ, công chức, viên chức và người lao động thuộc các cơ quan tài chính tại địa phương.

Về dự lễ khai mạc và lễ bế mạc giải có đồng chí Hoàng Văn Kiên, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở Tài chính; các đồng chí lãnh đạo Sở; lãnh đạo Công ty Cổ phần Misa - nhà tài trợ  chính của giải; lãnh đạo Quỹ đầu tư phát triển; lãnh đạo Công ty Xổ số kiến thiết Ninh Bình; lãnh đạo Phòng TCKH các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh; lãnh đạo và toàn thể công chức, viên chức và người lao động thuộc các phòng, đơn vị thuộc Sở, các vận động viên tham dự giải.

Với sự tham gia của 146 vận động viên đến từ 12 đoàn tuyển gồm: Đoàn tuyển của Sở Tài chính, Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết, Quỹ Đầu tư phát triển, các Đoàn tuyển của các phòng Tài chính KH 08 huyện/thành phố, Công ty Cổ phần MISA cùng nhau đua sức, tranh tài thi đấu 2 môn thể thao với 07 nội dung thi đấu; trong đó môn Cầu Lông có 03 nội dung đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ chia thành 02 lứa tuổi trên 40 tuổi và dưới 40 tuổi; môn Bóng bàn có 04 nội dung đôi nam, đôi nam nữ, đơn nam, đơn nữ chia thành 02 lứa tuổi trên 40 tuổi và dưới 40 tuổi.

Với tinh thần thể thao, đoàn kết, trung thực, cao thượng "Thắng không kiêu, bại không nản", các vận động viên đã tham gia thi đấu nhiệt tình, với những giây phút căng thẳng, đầy kịch tính và bất ngờ, những pha bám đuổi ngoạn mục tỷ số qua những đường cầu, đường bóng đầy quyết tâm của các vận động viên đã góp phần cho Giải Thể thao Chào mừng kỷ niệm 78 năm ngày truyền thống ngành Tài chính Việt Nam 28/8/1945 – 28/8/2023 thực sự hấp dẫn, đạt kết quả cao và để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng các quý vị đại biểu khách quý và toàn thể các cổ động viên.

Kết quả chung cuộc Ban Tổ chức đã trao 51 giải thưởng gồm 48 giải cá nhân và 03 giải toàn đoàn. Đối với giải toàn đoàn: Ban tổ chức trao giải nhất cho Đoàn tuyển Sở Tài chính, giải nhì cho Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Ninh Bình và giải ba cho Đoàn tuyển Đoàn tuyển Quỹ Đầu tư và phát triển. Đối với các giải cá nhân: gồm có 14 giải nhất, 14 giải nhì và 20 giải ba.

Giải thi đấu thể thao Chào mừng kỷ niệm 78 năm ngày truyền thống ngành tài chính Việt Nam đã khép lại nhưng những dư âm với biết bao niềm hân hoan, phấn khởi xen lẫn niềm tự hào vẫn còn lắng đọng trong lòng mỗi cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đang công tác trong ngành tài chính Ninh Bình. Giải thi đấu thực sự là một ngày hội lớn để công chức, viên chức và người lao động trong ngành tài chính Ninh Bình có dịp giao lưu, học hỏi lẫn nhau, phát huy tình đoàn kết,... tạo động lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Tin tưởng rằng, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong ngành tài chính Ninh Bình sẽ tiếp tục phát huy tốt tinh thần luyện tập thể thao, rèn luyện sức khỏe để công tác tốt và sẽ mang nhiều hứa hẹn để tiếp tục cùng giao lưu, thi đấu tranh tài sôi nổi hơn nữa trong mùa giải năm sau./.

Một số hình ảnh diễn ra tại Giải thể thao:

Hồng Lý